ABOUT US

จำหน่าย ฟิลเตอร์กรองอากาศ ฟิลเตอร์กรองฝุ่น ฟิลเตอร์กรองน้ำมัน ฟิลเตอร์กรองกลิ่น ถุงกรองฝุ่น ราคาถูก

โรงงานผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศรายใหญ่

บริษัท เฟรชคูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายอะไหล่การกรองทุกชนิด เช่น ฟิลเตอร์กรองอากาศ,ฟิลเตอร์กรองฝุ่น(Cartridge Filter),ฟิลเตอร์กรองน้ำมัน(Oil Filter)ฟิลเตอร์กรองกลิ่น (Carbon Filter),ใยสังเคราะห์ (SyntheticFilter),ถุงกรอง(Bag Filter),AluminiumFilter,Pre,Medium,Inter Pocket,Hepa,Ulpa/Filter และอื่น ๆ


บริษัท เฟรชคูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มุ่งมั่นที่ จะเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับการ กรองอุตสาหกรรมทุกประเภท และได้มีการประยุกต์ และ พัฒนางานทางด้านการระบายอากาศ ในอุตสาหกรรมทุกชนิด และกระบวนการผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยมุ่งเน้นในด้านคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม สำหรับลูกค้าเพื่อสร้างความพึงพอใจด้วยการ บริการที่ดีเยี่ยมและรวดเร็ว พร้อมยินดีให้คำแนะนำ คำปรึกษาในการเลือกใช้ และเลือกซื้อสินค้า ให้ตรงกับการใช้งานและความต้องการของลูกค้า

เพราะอะไรพวกเราควรมีฟิลเตอร์กรองอากาศ?

สำหรับในการใช้งานจำนวนมากฟิลเตอร์กรองอากาศชอบโดนละเลยจุดสำคัญซึ่งจะนึกถึงก็เมื่อฟิลเตอร์กรองอากาศมีการใช้งานจนถึงมีการตันแล้วก็สมรรถนะต่ำลงหน้าที่หลักของฟิลเตอร์กรองอากาศเป็นการกรองสิ่งสกปรกที่แปดเปื้อนในอากาศทำให้อากาศสะอาดขึ้น ดังนี้เพื่อปกป้องมนุษย์ กระบวนการผลิต รวมทั้งสินค้า

เพราะเหตุไรพวกเราจะต้องกรองอากาศ?

เมื่อพวกเราพูดถึงแผ่นกรองอากาศเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกหรือฝุ่นจากอากาศสิ่งที่แผ่นกรองอากาศต้องการดักจับคืออะไรคำตอบมันขึ้นกับส่วนประกอบของฝุ่นผงในแต่ละที่ขึ้นกับว่าคุณจะอยู่ในเมืองใหญ่ ซึ่งฝุ่นละอองโดยมากจะเป็นฝุ่นผงจากถนนหนทางรวมทั้งไฮโดรคาร์บอนจากไอเสียรถยนต์หรือถ้าเกิดคุณอยู่ในต่างจังหวัด ที่ซึ่งฝุ่นละอองจะมีต้นเหตุที่เกิดจากกิจกรรมการเกษตรหรือต้นไม้ ละอองเกสร ฝุ่นยังนาๆประการตามระยะเวลาฤดูหรือกิจกรรมในสถานที่นั้นๆอีกด้วย เป็นต้นว่า พื้นที่โรงงานบ่อแร่ที่สามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอนุภาคฝุ่นผงต่างๆได้มากขึ้นและยังรวมไปถึงอยู่ในสถานที่เดียวกันไม่เหมือนกันที่ระดับความสูงจำนวนของฝุ่นละอองก็จะต่างๆนาๆอาทิเช่นในอาคารสูง ด้านล่างๆจะมีจำนวนของฝุ่นผงที่มาจากรถยนต์แล้วก็กิจกรรมต่างๆในเวลาเดียวกันอากาศในชั้นสูงๆในตึกที่เดียวกัน ก็จะมีความสะอาดของอากาศที่มากกว่า
ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นอนุภาคที่เจอกลางอากาศจะประกอบไปด้วยสิ่งต่างๆจำนวนมาก ซึ่งที่พวกเราพอใจเป็นขนาดของอนุภาคของฝุ่นผง ซึ่งหน่วยนับที่ใช้เป็นไมครอน หรือ ไมครอน
1 ไมครอนพอๆกับ 1 / 1,000,000 เมตร โดยธรรมดาเส้นผมของผู้คนนั้นมักมีเส้นผ่าศูนย์กลางราวๆ 100 ไมครอน ละอองเกสรอาจมีขนาดราว 10 ไมครอนซึ่งมีขนาดเล็กเท่าที่สายตามนุษย์เห็น สิ่งนี้นับได้ว่าเป็นฝุ่นละอองขนาดใหญ่และก็สามารถดักจับได้ง่าย แต่ว่าสิ่งที่แผ่นกรองอากาศจะดักจับเป็นอนุภาคฝุ่นละอองในขนาด 1 ไมครอนรวมทั้งต่ำกว่า อธิบายว่าอนุภาคขนาด 1 ไมครอนนั้นมีขนาดเล็กแค่ไหนเมื่อเทียบกับเส้นผมมนุษย์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้